AMD Ryzen, dòng vi xử lý thành công, sẽ đến với điện thoại di động – THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIẢ?


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: AMD Ryzen, dòng vi xử lý thành công, sẽ đến với điện thoại di động – THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIẢ?

Đọc nhanh

  • Rò rỉ cho thấy thông số kỹ thuật AMD Ryzen C7 SoC
  • SoC mới do AMD phát triển được giới thiệu với các thông số kỹ thuật hàng đầu
  • Nó phải được trang bị kết nối 5G, GPU RDNA 2 di động, nhanh hơn tới 45% so với các mẫu hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay

[ATUALIZAÇÃO 13:30]


CÁC Chúa ơi là một công ty nổi tiếng với bộ vi xử lý PC, cả máy tính để bàn và máy tính xách tay. Có vẻ như các thông số kỹ thuật của SoC từ nhà sản xuất, cho smartphones🇧🇷 một trang web nổi tiếng với những vụ rò rỉ nghiêm trọng đã xuất hiện, vết rạch rò rỉ, cho thấy một con chip vượt xa các dòng máy hiện có trên thị trường. Ô Ryzen C7, như nó đang được gọi, nó sẽ mang lại kết nối 5G, GPU RDNA 2 di độngnhanh hơn tới 45% so với các mẫu hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Vào năm 2019, Samsung và AMD đã công bố quan hệ đối tác. Do đó, dự kiến ​​các SoC sẽ bắt đầu được tích hợp vào smartphones từ công ty (chưa biết thuộc dòng nào), vào năm 2021. Thông số kỹ thuật cho thấy một SoC rất mạnh mẽ, bạn có thể xem qua hình ảnh bên dưới:

SoC là đơn vị xử lý cơ bản của điện thoại thông minh. Nó tích hợp các phần cứng khác nhau, chẳng hạn như trong máy tính, được đặt độc lập. Trong trường hợp này, CPU, GPU, Modem, Kết nối và Đơn vị kết nối được tích hợp vào một chip duy nhất. Do đó, nó được gọi là Hệ thống trên Chip (SoC), hoặc sistema trên một con chip.

Một trong những điều thu hút sự chú ý nhất là các chi tiết của CPU🇧🇷 Cô được trang bị tám lõi, mỗi trong số đó độc lập có rất nhiều sức mạnh xử lý.

Hình ảnh cho thấy mỗi lõi có đặc điểm riêng. có đhai lõi Gaugin Pro dựa trên Arm Cortex-X1, đó là một công nghệ mới được công bố. Có hai lõi khác đo lườngdựa trên Cánh tay Cortex-A78 và bốn lõi khác dựa trên Cánh tay Cortex-A55🇧🇷 Hai trong số các lõi Cortex-X1 chạy trên 3 GHzhai từ Cortex-A78 trong 2🇧🇷6 GHz, trong khi bốn lõi khác đạt tới 2 GHz.

Chip do công ty sản xuất TSMC, một đối tác của AMD. Nó được phát triển với kỹ thuật in thạch bản của 5nm, một lần đầu tiên cho ngành công nghiệp. Quá trình này dự kiến ​​sẽ làm cho SoC hoạt động nhanh hơn nữa.

GPU tích hợp SoC cũng đáng được quan tâm đặc biệt. Cô ấy là một phần của dòng RDNA 2 di động, độc quyền của AMD. Theo rò rỉ, nó cung cấp tần số lên đến 700 MHz, với bốn lõi tùy chỉnh. Lời hứa là anh ấy tốt hơn và nhanh hơn tới 45% so với Adreno 650, ngày nay được sử dụng làm chuẩn cho các thiết bị hiệu suất cao, kết hợp với Snapdragon865. Công nghệ này trang bị smartphones hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thông tin khác mà bảng đặc tả mang lại là loại bộ nhớ được sử dụng. Cô ấy phải có tiêu chuẩn LPDDR5có thể truyền dữ liệu lên đến 5.500 Mb/giây🇧🇷 SoC cũng nên mang bộ nhớ trong UFS 3🇧🇷1🇧🇷

Cuối cùng, hình ảnh hiển thị các kết nối có thể có trên các thiết bị được trang bị SoC và gây ấn tượng với sự đa dạng của nó. SoC sẽ hỗ trợ băng thông wifi 6Bluetooth 5🇧🇷1 và NFC. Ngoài một số sistema hỗ trợ vệ tinh, như đã biết GPSmà cả những thứ khác, chẳng hạn như GNSS, Beidou, Galileo, GLONASS, v.v.

Tuy nhiên, hình ảnh này đang được liên kết đến trên một số trang web phần cứng nghiêm trọng nó vẫn là một rò rỉ. AMD đã không bình luận về các thông số kỹ thuật có thể có của chip của mình. Điều duy nhất chính thức là các thiết bị đầu tiên nhận được các SoC này sẽ đến từ Samsung. Thông báo chính thức dự kiến ​​sẽ sớm diễn ra và chúng tôi có smartphones với chip Ryzen C7 vào năm 2021.

Thông qua: Adrenaline

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button