Amazon Project Zero đến Brazil – hiểu công nghệ này là gì


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Amazon Project Zero đến Brazil – hiểu công nghệ này là gì

Đọc nhanh

  • CÁC Amazon đang mang công cụ Project Zero đến với khách hàng Brazil
  • Công nghệ này được trình bày như một giải pháp để ngăn chặn các sản phẩm giả được bán bởi nền tảng này.
  • Các thương hiệu chính thức đăng ký trên trang web, bổ sung dưới dạng nhãn hiệu đã đăng ký

CÁC Amazon đã thông báo rằng nó đang mang lại công cụ dự án không cho khách hàng Brazil. Tính mới này chủ yếu được sử dụng cho vàngăn chặn các sản phẩm được bán trên nền tảng bán hàng bị làm giả. Công ty nói rằng họ kết hợp “để trấn áp các sản phẩm có nguồn gốc đáng ngờ.

Amazon dự án không

Ngoài Brasil, sáu quốc gia khác cũng đang được hưởng lợi từ công nghệ🇧🇷 Đó là: Úc, Ả Rập Saudi, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Cô tìm kiếm làm cho kênh bán hàng an toàn hơn, tăng thêm niềm tin giữa khách hàng và nền tảng. Mục tiêu là luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng có mặt trên trang web bán hàng.

Bằng cách sử dụng công nghệ Project Zero, hơn 10.000 thương hiệu có mặt trên nền tảng đảm bảo nguồn gốc sản phẩm của họ🇧🇷 Trong số những cái tên tham gia xác minh này có các công ty như: Arduino, BMW, ChessCentral, LifeProof, OtterBox, Salvatore Ferragamo và Veet. Tất cả giờ đây có thể đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm chính hãng khi mua hàng từ Amazon🇧🇷

Việc đảm bảo xuất xứ này có thể khuyến khích khách hàng quay lại và mua hàng nhiều hơn. Điều này là do nó sẽ làm tăng trải nghiệm tích cực trong mua sắm trực tuyến, cho phép người đó lấy lại niềm tin vào trang web và mua lại. Điều gì cũng có thể là một sự khác biệt lớn khi ai đó nghi ngờ nên mua trang web nào.

CÁC Amazon nó cũng cho phép các công ty khác, có thể là công ty quốc gia, đăng ký thương hiệu của họ trên công nghệ. Để làm như vậy, chỉ cần truy cập trang này, nơi sản phẩm có thể được đăng ký và chứng nhận bằng công nghệ Project Zero. Điều này cũng sẽ cho phép mở rộng việc sử dụng công cụ, làm cho nó hoàn thiện hơn.

Via: Neowin

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button