Ai sẽ nghi ngờ? Chủ sở hữu BitTorrent bị buộc tội trục lợi từ vi phạm bản quyền

Hai nhân viên làm việc tại Rainerry inc, chủ sở hữu và chịu trách nhiệm về BitTorrent, cáo buộc công ty về một số hành vi bất hợp pháp, chẳng hạn như phân biệt chủng tộc, bắt nạt và những thứ khác.

Theo một tài liệu, với khoảng 70 trang, các nhân viên đã chứng kiến ​​cảnh phân biệt chủng tộc, quấy rối đạo đức, đe dọa và thậm chí là bạo lực thể xác, ngoài ra còn có một vấn đề khác gọi là sự chú ý đến một trường hợp vi phạm bản quyền.


Ngoài những cáo buộc rất nghiêm trọng, cựu nhân viên Lukasz Juraszek (kỹ sư phần mềm) và Richard Hall (giám đốc sản phẩm cho rằng công ty đã vi phạm bản quyền và bản quyền, tập trung chủ yếu vào các bộ phim thành công nhất, thông báo cho tòa án rằng công ty đang kiếm được lợi nhuận lớn từ vi phạm bản quyền của phim ảnh.

Vụ kiện đang diễn ra tại "Tòa án Lao động" của Hoa Kỳ, nhưng nó có thể được chuyển đến một tòa án khác để xác minh tính xác thực của các hành vi và vi phạm bản quyền.

Bị cáo Justin Sun (Giám đốc điều hành Rainberry) và cấp dưới Trung Quốc được tuyển chọn cẩn thận của anh ta đã tham gia vào hành vi vi phạm bản quyền bất hợp pháp các tài liệu có bản quyền thay mặt cho Bị cáo Rainberry Inc.

Theo họ, việc từ chức đến vào lúc cả hai đứng lên chống lại các hành vi ghê tởm và bất hợp pháp, và cả hai đều thông báo rằng họ thường bị buộc phải thực hành các vấn đề vô đạo đức với đồng nghiệp với vị trí thấp hơn. Sau khi thực tế, công ty tuyên bố rằng việc sa thải xảy ra vì họ không có "hồ sơ" đang chờ công ty.


Chúng tôi biết rằng trong trường hợp của Torrent, rất nhiều vi phạm bản quyền "cuộn" qua nền tảng, tuy nhiên các công ty không thể có kết nối trực tiếp với hành động này, vì nó sẽ đi xuống.

Tuy nhiên, bất kể các hành vi liên quan đến vi phạm bản quyền, mọi thứ đều phải được xác minh, vì đây là những cáo buộc rất nghiêm trọng, đặc biệt là khi nói đến quấy rối và phân biệt chủng tộc. Chúng tôi không thể đập búa, bởi vì việc xác minh sự thật là trách nhiệm của công lý, nhưng nếu được chứng minh, họ phải trả tiền.

Những bài viết liên quan

Back to top button