ADT của Google-3 Thiết bị Android TV hiện có sẵn với giá 79 đô la

Thiết bị phát trực tuyến Android TV mới của Google hiện đã có sẵn, gần hai tháng sau khi được công bố lần đầu tiên.

Bây giờ bạn có thể mua ADT-3 Bộ phát triển từ Askey với giá 79 đô la. Đúng như tên gọi của nó, thiết bị này dành cho các nhà phát triển để giúp họ tạo các ứng dụng Android TV, nhưng bất kỳ ai cũng có thể mua một ứng dụng nếu họ muốn.

Điều đáng chú ý nhất về ADT-3 Có phải nó đang chạy Android 10. Gần đây, chúng tôi đã thấy nhiều thiết bị Android TV mới được tung ra thị trường, do đó, một thiết bị được Google hỗ trợ và cài sẵn Android 10 là một vấn đề lớn, ngay cả khi nó không dành cho người dùng.

QUẢNG CÁO-3 Cận cảnh hộp Android TV

ADT-3 là một puck nhỏ sử dụng bộ xử lý A53 lõi tứ, RAM 2 GB và cung cấp 4Kp60 HDR HDMI 2.1 đầu ra. Nó có một nút nhỏ ở mặt trước, cổng HDMI ở mặt bên và cổng microUSB ở mặt sau.

Điều khiển từ xa đi kèm với ADT-3 có một d-pad tròn để điều hướng cũng như chuyên dụng Google Assistant, Nút Home, Menu và Back. Ngoài ra còn có các nút nguồn và âm lượng để giúp bạn điều khiển thiết bị.

Google gần đây không có nhiều tin tức để chia sẻ về Android TV, nhưng sự ra mắt của ADT này-3 Bộ phát triển cho thấy rằng nó vẫn cam kết với nền tảng hộp hàng đầu của TV. ADT-3 sẽ đưa phần mềm Android TV mới nhất vào tay các nhà phát triển và Google hy vọng nó sẽ giúp thúc đẩy họ tạo ra các ứng dụng mới và cải thiện các ứng dụng hiện có.


Những bài viết liên quan

Back to top button