Adobe mang đến nhà nghiên cứu máy ảnh Google Pixel để tạo ứng dụng toàn cầu


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Adobe mang đến nhà nghiên cứu máy ảnh Google Pixel để tạo ứng dụng toàn cầu

Đọc nhanh

  • Adobe đang phát triển một ứng dụng máy ảnh toàn cầu
  • Marc Levoy sẽ tham gia nhóm phát triển
  • Nhà nghiên cứu có một chương trình giảng dạy phong phú về đồ họa máy tính và dẫn đầu sự phát triển của máy ảnh Google Pixel

Adobe đã công bố ngày hôm qua, 20 tháng 7, bắt đầu hợp tác với Marc Levoy. Nhà nghiên cứu này được biết đến với việc nâng cao tiêu chuẩn trên máy ảnh Google Pixel và sẽ là một phần trong quá trình phát triển ứng dụng máy ảnh toàn cầu.

Không rõ Adobe có ý nghĩa gì với thuật ngữ “phổ quát”. Nếu là ứng dụng dùng trên nhiều HĐH thì có thể là Photoshop Camera đã có sẵn.

Tuy nhiên, nhận thức của báo chí về e-mail do công ty gửi là một cái gì đó mới.

Marc Levoy rời Google vào giữa tháng 3 sau 6 năm gắn bó với công ty, đã từng làm việc trong các dự án như Google Glass và Street View. Anh ấy đã lãnh đạo nhóm tạo ra công nghệ đồ họa máy tính được sử dụng trong máy ảnh Google Pixel.

(Trang LinkedIn của Marc Levoy – Tín dụng: LinkedIn, Marc Levoy)

Nghiên cứu của ông cho phép mô hình của Google có được những bức ảnh đẹp với phần cứng cấp thấp hơn so với điện thoại cạnh tranh.

Trong một thời gian, có thể cạnh tranh hình ảnh với iPhone chỉ bằng một camera. Trong khi điện thoại di động Apple sử dụng hai ống kính từ năm 2016, Google Pixel chỉ từ bỏ ống kính đơn vào năm 2019.

Trong số các tính năng do nhóm của Levoy phát triển cho Google Pixel có tầm nhìn ban đêm, chế độ dọc và HDR+.

Marc Levoy cũng là một nhà nghiên cứu học thuật được đánh giá cao và là giáo sư danh dự tại Đại học Stanford, California. Thông tin chi tiết về công việc của anh ấy trong những năm qua có thể được xem trên trang nghiên cứu Stanford của anh ấy.

Trong khi nhà nghiên cứu làm việc tại Adobe, sự phát triển tại Google không dừng lại. Cửa hàng chính thức của gã khổng lồ đã vô tình để lộ ảnh kết xuất của Pixel 4a, mang đến hình ảnh đầy đủ của chiếc Pixel trung cấp.

Trong lĩnh vực nghiên cứu, hình xăm điện tử được phát triển cùng với một trường đại học ở Đức thu hút sự chú ý và có thể là một xu hướng trong lĩnh vực thiết bị đeo.

Qua: GSMArena, The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button