9 Tùy chọn đèn nền TV để thay đổi trải nghiệm phim và chương trình của bạn

Có những thứ tưởng chừng xa xỉ nhưng lại rất cần thiết.

Một trong những điều đó là đèn nền TV. Chúng trông cực ngầu và thực sự nâng tầm phong cách cho ngôi nhà của bạn, vì vậy theo một cách nào đó, bạn có thể nói rằng việc sở hữu một chiếc là một món hời.

Một trong những mục đích chính của đèn nền TV là tạo bầu không khí thư giãn trong phòng khi xem bộ phim hoặc chương trình yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong khi chơi trò chơi 🎮 để tận hưởng khoảnh khắc.

Hơn nữa, nó giúp giảm mỏi mắt vì nó cung cấp một điểm tham chiếu trung tính hơn khi nói đến màu sắc và độ tương phản trong phòng tối. Do đó, nó cho phép xem thoải mái khi tắt tất cả đèn trong phòng.

Nếu bạn muốn có một trong những chiếc đèn tuyệt vời này, bạn sẽ thích những lựa chọn tôi liệt kê trong bài đăng này.

Đèn nền TV hoạt động như thế nào?

Còn được gọi là ánh sáng “ngáp”, đèn nền TV về cơ bản là đèn chiếu sáng phía sau màn hình TV. Sau khi cài đặt, nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời và bầu không khí tốt.

Nó có thể giúp loại bỏ chứng đau đầu, mỏi mắt và cải thiện chất lượng hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được vì nó làm tăng độ tương phản của hình ảnh trên màn hình.

Tính năng đèn nền TV

Được biết, mỗi sản phẩm đều khác nhau và có chức năng khác nhau, nhưng có một số tính năng nhất định mà tất cả đèn nền TV hiện đại đều có hoặc ít nhất nên có. Dưới đây là một số trong số họ:

 • điều chỉnh độ sáng
 • Tự động thay đổi màu sắc đồng bộ với âm thanh, màn hình và âm nhạc
 • Khả năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth
 • kiểm soát ứng dụng
 • Chế độ ngủ sẽ tự động tắt đèn nếu bạn biết mình có thể ngủ gật khi xem một thứ gì đó.
 • Điều khiển bằng giọng nói để thuận tiện
 • Tùy chỉnh theo ý thích của bạn

Chưa kể, chúng cũng phải dễ cài đặt. Bây giờ chúng ta đã biết những gì cần tìm trong đèn nền TV, hãy chuyển sang danh sách.

Govee TV chiếu sáng bằng đèn LED

Chiếc đèn nền TV có tên Govee này cung cấp nhiều tính năng với mức giá phải chăng. Theo tôi, sản phẩm này cung cấp nhiều tính năng mà ngay cả một số sản phẩm đắt tiền hơn cũng không có. Nó rất tốt để tăng cường môi trường xung quanh bạn và giảm mỏi mắt.

Các tính năng khác bao gồm:

 • 64 chế độ cảnh động với các hiệu ứng ánh sáng khác nhau
 • Điều khiển giọng nói thông minh bằng Amazon Alexa và Trang chủ Google
 • 180 hạt đèn LED cho ánh sáng dịu hơn
 • nguồn 12V
 • Kết nối Wi-Fi và Bluetooth
 • Đồng bộ nhạc với đèn

Govee TV LED chiếu sáng được thiết kế cho kích thước màn hình lớn hơn, tức là TV 48-55 inch và 65-75 inch. Việc cài đặt khá đơn giản và dễ dàng, đồng thời dây cáp linh hoạt giúp việc lắp đặt trở nên tuyệt vời hơn.

Nó có thể bao gồm 4 các mặt của TV 44-55 inch và 3 các mặt của TV 65-75 inch. Nên gắn nó trên TV màn hình phẳng, màn hình máy tính hoặc bất kỳ nơi nào khác miễn là bề mặt phẳng.

Đèn LED Nexillum

Được thiết kế cho TV 55-43, 65-75 và 75-85 inch, Đèn LED Nexillumi có nhiều tùy chọn kích thước mà bạn có thể chọn. Nó có 16 triệu màu mà bạn có thể thay đổi và sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của mình, tùy theo tâm trạng và mục đích của bạn.

Những dải LED này có thể được sử dụng cho TV, máy tính hoặc thậm chí là máy tính xách tay để tăng cường nền. Cũng cần phải đề cập rằng sản phẩm này tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều (5V), vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không nóng lên nhiều. Nó là an toàn ngay cả xung quanh trẻ em.

Nó đi kèm với một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát cài đặt, đặt quyền và thậm chí bật báo thức để tắt đèn vào một thời điểm nhất định. Đi kèm với sản phẩm, bạn còn được tặng kèm điều khiển từ xa để dễ dàng điều khiển từ ghế sofa, giường hay ghế.

Đèn nền LED Govee TV RGBIC

Đèn nền LED Govee RGBIC TV là một hệ thống chiếu sáng thiên vị tuyệt vời khác từ cùng một công ty hoạt động tốt như công việc trước đây được liệt kê. Nó có chiều dài 60,56 feet và phù hợp với TV 30-50 inch và các màn hình khác.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của đèn nền TV này:

 • Chế độ đa cảnh
 • Đồng bộ hóa âm nhạc để khớp ánh sáng của bạn với các bài hát yêu thích của bạn
 • 60 hạt LED cho ánh sáng dịu hơn
 • Đổi màu theo yêu cầu

Bạn có thể điều khiển đèn nền của TV từ ứng dụng Govee Home được cung cấp và ứng dụng này kết nối qua Bluetooth. Từ ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, bật/tắt đèn, chuyển đổi ánh sáng, v.v.

Đèn nền tivi Bason

Hoàn hảo cho chiếu sáng phòng ngủ, Đèn nền TV Bason có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để bạn thử nghiệm phù hợp với nhu cầu của mình. Nó có 8 mức độ sáng có thể được điều chỉnh thủ công bằng một lần chạm.

Bạn cũng có thể thay đổi các chế độ động trực quan khác nhau để nâng cao hơn nữa trải nghiệm xem của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể bật nó bằng sạc dự phòng, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó ngoài trời nếu cần.

Nó có một quá trình cài đặt rất dễ dàng, nó có thể được kết nối qua USB và chỉ có 5 V, có nghĩa là nó tạo ra rất ít nhiệt ngay cả sau khi sử dụng trong thời gian dài.

Đèn LED Daybetter

Giảm mỏi mắt với Đèn LED Daybetter. Đây là dải đèn LED RGB hỗ trợ USB được thiết kế cho TV 65-75 inch và có một số tính năng ấn tượng như:

 • Chế độ nhấp nháy động
 • Âm nhạc thay đổi màu sắc đồng bộ hóa với các bài hát, trò chơi và phim ảnh
 • Chế độ ngủ để đặt thời gian chạy cụ thể
 • Nhiệt độ thấp, di động và có thể sử dụng với ngân hàng điện
 • Dải đèn LED mạnh mẽ để cố định tốt hơn
 • Chế độ DIY để tùy chỉnh theo ý thích của bạn

Bạn có thể kiểm soát cài đặt từ ứng dụng cũng như từ điều khiển từ xa. Nói chung, đó là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét và thực tế là nó cung cấp 16 triệu màu để lựa chọn khiến nó thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Đèn nền TV LED SL1

Tương thích với Alexa và Google Home, Đèn nền TV LED SL1 là một sản phẩm tuyệt vời khác cung cấp nhiều thứ với giá cả phải chăng. Đó là dải đèn RGB đổi màu có thể gắn vào mặt sau TV, laptop, PC, v.v.

Tất nhiên, ngoài việc là một trang trí ánh sáng thẩm mỹ, nó còn cung cấp các tính năng như:

 • kiểm soát ứng dụng
 • Điều khiển lệnh bằng giọng nói
 • Âm nhạc và chế độ DIY
 • Tắt máy theo lịch trình
 • Nó đồng bộ với âm nhạc
 • 16 triệu màu

Nó thêm một phong cách rất hiện đại cho ngôi nhà của bạn, và nếu thích, bạn thậm chí có thể gắn nó vào kệ, bàn, giường và tường.

lytmi neopop

Hơi đắt tiền, Lytmi Neo-Pop có thể không phải là đèn nền TV rẻ nhất, nhưng nó chắc chắn phù hợp với giá cả. Bạn có thể làm cho đèn nhấp nháy, nhảy múa, mờ và sáng tùy theo nội dung đang phát trên màn hình. Về cơ bản, nó đồng bộ tốt với mọi thứ, dù là nhạc hay video.

Đây là thỏa thuận thực sự. Mỗi dải sáng trên sản phẩm này là 48 ARGB/m, nghĩa là mỗi dải có thể hiển thị một mức độ sáng và màu sắc khác nhau và bạn có toàn quyền kiểm soát dải sáng đó. Trên thực tế, nó cung cấp độ chính xác màu cao với các chấm 500 pixel.

Nó có thể theo dõi bất kỳ màu nào trên màn hình của bạn và đồng bộ hóa với màu đó để có trải nghiệm rạp hát tại nhà tốt nhất. Một trong những điều tốt nhất về sản phẩm này là bạn có thể rút ngắn ✂️ chiều dài và phù hợp với bất kỳ màn hình nào miễn là nó có 0 lên đến 120 inch.

Bạn có thể điều khiển đèn bằng giọng nói, ứng dụng và điều khiển từ xa.

Đèn nền LED Miume

Dễ dàng kết nối đèn nền LED Miume với TV màn hình phẳng hoặc máy tính và điều khiển nó bằng ứng dụng và điều khiển từ xa đi kèm. Nó an toàn khi sử dụng vì nó không quá nóng, làm cho nó thân thiện với trẻ em.

Một số tính năng chính bao gồm thay đổi màu sắc đồng bộ hóa âm nhạc, dây đeo đàn hồi và chống nước theo tiêu chuẩn IP65. Nó cũng cực kỳ dễ cài đặt và thực tế là nó đã hơn 10 năm tuổi khiến mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn.

Govee DreamView T1

Đèn nền TV bắt chước rất tốt những gì trên màn hình, Govee DreamView T1 sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Nó có màu sắc phong phú cho đèn RGBIC và đủ mềm mại để có trải nghiệm xem thoải mái.

Bạn có thể sử dụng rảnh tay với sản phẩm này vì nó tương thích với các thiết bị nhà thông minh như Siri, Alexa và Google Assistant. Bạn có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói của mình, bao gồm mức độ sáng, bảng màu và bật/tắt.

Một số trong nhiều tính năng khác bao gồm:

 • 12 chế độ cảnh động
 • Tùy chỉnh từng sọc với một màu được phân đoạn
 • Kiểm soát ứng dụng thông minh
 • chế độ âm nhạc

Nhìn chung, đây không phải là đèn nền TV tiết kiệm nhất, nhưng nó chắc chắn đáng để tìm kiếm các tính năng phong phú mà nó cung cấp.

Đăng kí

Đèn nền TV có vẻ không cần thiết lắm, nhưng tôi muốn nói rằng nó chắc chắn tạo ra sự khác biệt trong nhiều lĩnh vực, có thể là sức khỏe của mắt, không gian trong phòng hoặc trang trí tổng thể ngôi nhà.

Nếu bạn sẵn sàng chi thêm một vài đô la, bạn nên kiểm tra các tùy chọn giá được liệt kê ở trên. Ngay cả khi bạn không muốn chi tiêu nhiều, những thứ thân thiện với túi tiền này cũng làm một công việc ấn tượng. ✔️

Tôi chắc rằng bạn cũng muốn thử những tiện ích nhà thông minh này.

Những bài viết liên quan

Back to top button