4 giao dịch sợi để tiết kiệm trên internet tại nhà vào năm 2020

Công nghệ cho phép bạn điều hướng ở tốc độ tối đa hiện có là Sợi FFTHviết tắt của Fiber To The Home. Đây là người duy nhất có thể kết nối với tốc độ tối đa của 1 Tải xuống Giga và tải lên 200 Mega. Để hiểu sợi quang tốt nhất ở Ý là gì nó không dễ dàng: các ưu đãi được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác nhau là tương tự nhau, nhưng các dịch vụ và tốc độ duyệt web được cung cấp không hoàn toàn giống nhau.

Thông qua Internet nhà cung cấp so sánh SosTariffe.it Có thể xác định vị trí cung cấp cáp quang rẻ nhất giữa Tuy nhiên, trước khi tiến hành đánh giá bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, bạn nên kiểm tra phạm vi bảo hiểm có sẵn tại nhà của bạn: hệ thống cáp hoạt động để đảm bảo rằng sợi đến khắp Ý đang dần mở rộng và không được biết đến không bao giờ trong khi đó ngay cả thành phố của bạn chưa đạt được công nghệ này.

Mặt khác, vẫn có thể tiến hành kích hoạt cùng một chương trình khuyến mãi, duyệt:

 • với Sợi FFTC (Sợi đến tủ), đạt tốc độ 100 hoặc 200 mega khi tải xuống và 20 Mega khi tải lên;
 • với công nghệ loại ADSL, trong đó bạn điều hướng tới 20 Mega khi tải xuống và 1 Tải lên lớn.

Sợi quang tốt nhất ở Ý vào tháng 1 năm 2020 là gì?

So sánh giá cả, tốc độ kết nối và các dịch vụ được cung cấp là bốn cung cấp cáp quang để tiết kiệm trong tháng 1 năm 2020.

Cụ thể, đó là:

 • Gió 1000 sợi, có mức giá 26,98 euro mỗi tháng;
 • Siêu sợi của ba, giống như Wind's có giá 26,98 euro mỗi tháng;
 • Internet không giới hạn bởi Vodafone, có sẵn ở mức € 27,95 mỗi tháng;
 • Trang chủ Fastweb, có chi phí hàng tháng là 27,90 euro.

các cung cấp chất xơ họ giống nhau về giá phải trả mỗi tháng, nhưng mỗi người đều có những đặc điểm riêng: hãy xem bên dưới những gì họ bao gồm và những yếu tố làm cho họ đề xuất xuất sắc.

 1. Cung cấp sợi gió: Sợi 1000

Các cuộc gọi không giới hạn đến điện thoại cố định và điện thoại di động, modem Wi-Fi thế hệ mới nhất với dịch vụ hỗ trợ được bao gồm trong 48 tháng, kết nối sợi FTTH đạt tốc độ 1 Giga: đây là những lợi thế chính có trong Khuyến mãi cáp quang, được gọi là Fibra 1000.

Lời đề nghị có một chi phí € 26,98 mỗi tháng trong bốn năm đầu tiên, sau đó trở thành € 20,99. đặc trưng bởi một trái phiếu hợp đồng là 24 tháng: trong trường hợp chấm dứt sớm, chi phí kích hoạt phải được thanh toán, nếu không sẽ được miễn phí.

Gói cũng bao gồm lInternet di động: một miễn phí được cung cấp Thẻ SIM có lưu lượng truy cập 100 Giga, có thể được sử dụng bởi cả gia đình, không chỉ cho điện thoại di động mà còn cho máy tính bảng hoặc gậy.

 1. Chất xơ cung cấp Ba: Siêu sợi

Lđề nghị sợi của Tre một phần nhớ lại rằng Wind: các cuộc gọi không giới hạn có giá trị cả số điện thoại cố định và di động quốc gia và điện thoại cố định ở Tây Âu, Hoa Kỳ và Canada. các chi phí € 26,98, làm cho chương trình khuyến mãi rẻ nhất trong tất cả, cùng với đó là của Wind.

với Siêu sợi của ba modem miễn phí, trong khi các cuộc gọi bao gồm phí kết nối 23 xu, cho cả điện thoại cố định và điện thoại di động. Cũng có thể yêu cầu kích hoạt Super Fibra Plus Unlimited: bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội có trên SIM Three hoặc trên SIM mới nếu bạn chưa phải là khách hàng di động, Giga không giới hạn.

Cung cấp chất xơ của Tre cũng đi đến tốc độ FTTH, sau đó đạt 1 Giga trong tải xuống và 100 Mega khi tải lên.

 1. Vodafone cung cấp chất xơ: Internet không giới hạn

các Vodafone chất xơ đạt đến tốc độ của 1 Giga trong tải xuống và 200 Mega khi tải lên. Kích hoạt và modem là miễn phí, cũng như chi phí cuộc gọi, cả cho số điện thoại di động và điện thoại cố định, trên toàn lãnh thổ quốc gia. Quảng cáo của Vodafone, được gọi là Internet Unlimited, có chi phí 27,90 euro mỗi tháng

Ngoài Internet gia đình không giới hạn, Internet di động cũng được cung cấp: bạn sẽ nhận được một SIM có lưu lượng 30 Giga, có thể được sử dụng để điều hướng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và gậy. Có nghĩa vụ hợp đồng 24 tháng: trong trường hợp rút tiền sớm, khách hàng chọn di chuyển sẽ phải trả chi phí kích hoạt.

Dịch vụ sợi Vodafone cũng bao gồm:

 • Vodafone đã sẵn sàng, rằng dịch vụ hỗ trợ, lắp đặt và bảo trì cho các thiết bị liên quan đến sợi quang, thường có sự đóng góp của 6 euro mỗi tháng;
 • Mạng an toàn, thông qua đó bạn có ba tháng bảo vệ miễn phí trước các mối đe dọa chính trên web.
 1. Ưu đãi sợi Fastweb: Fastweb Casa

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không phải là điều khoản về chất lượng, trong số các ưu đãi cáp quang tốt nhất để lựa chọn dựa trên tính khả dụng của phạm vi bảo hiểm, cũng Trang chủ Fastweb, có sẵn tại chi phí hàng tháng là 27,95 euro.

Duyệt không giới hạn lên đến 1 Giga trong tải xuống và 200 Mega khi tải lên. Các cuộc gọi không giới hạn đến số nhà và điện thoại di động của Ý và modem Wi-Fi FASTGate được bao gồm. Chi phí kích hoạt bao gồm trong giá e không có ràng buộc o thay đổi liên quan đến giá ban đầu của giá vé được đăng ký.

LCung cấp sợi Fastweb bao gồm các dịch vụ như:

 • Hỗ trợ MyFastweb;
 • dịch vụ WOW FI, để điều hướng với mạng không dây của công ty, có hơn một triệu điểm truy cập trên khắp Ý;
 • lưu trữ đám mây không giới hạn WOW Space;
 • khả năng thêm phút gọi vào số quốc tế, với chi phí 5 euro mỗi tháng.

Những bài viết liên quan

Back to top button