11 công cụ thay đổi kích thước video thú vị Instagram TV, kênh và lịch sử

Bạn đã bao giờ duyệt chưa Instagram giờ, xem hết bộ phim này đến bộ phim khác? Chà, bạn không đơn độc đâu.

Tại một số thời điểm, hầu hết mọi người chỉ muốn dành vài phút trên Instagram nhưng cuối cùng lại dành hàng giờ đồng hồ. Đây là một ví dụ về sức mạnh thực sự của các nền tảng truyền thông xã hội và nội dung trực quan.

Những bộ phim hấp dẫn và thú vị đã thu hút khán giả. Xem mức độ sáng tạo của mọi người trên khắp thế giới và xem những gì mới đã trở thành một xu hướng thời thượng ngày nay.

Tuy nhiên, xem một bộ phim và chuẩn bị cho nó là hai việc khác nhau. Có rất nhiều điều cần lưu ý trước khi tải video lên Instagram ở dạng Câu chuyện, IGTV hoặc Câu chuyện. Từ mức độ sáng tạo đến kích thước của video trên Instagram, bạn cần đảm bảo mọi thứ đều ở đúng vị trí.

Trước đây, có thể kết hợp tính sáng tạo với ý tưởng mới của mọi người, nhưng còn việc thay đổi kích thước video phù hợp hoàn hảo với các câu chuyện trên Instagram, IGTV và cuộn phim thì sao? Chà, có những công cụ thay đổi kích thước mà bạn có thể sử dụng để thay đổi video theo yêu cầu của mình.

Dưới đây là một số công cụ thay đổi kích thước video mạnh mẽ Instagram TV, các kênh và câu chuyện mà không cần phải quảng cáo thêm.

Quảng cáo là một trình thay đổi kích thước video trực tuyến có thể dễ dàng thay đổi kích thước video cho các nền tảng truyền thông xã hội. Nó có thể đáp ứng các yêu cầu về kích thước video trên Instagram và thậm chí bao gồm các nền tảng truyền thông xã hội khác như YouTube và Facebook. Nó cung cấp khả năng thay đổi kích thước với các khía cạnh video khác nhau như dọc, vuông, rộng, v.v. Để thay đổi kích thước, người dùng cần tải video lên trực tuyến, chọn các khía cạnh video, xem trước rồi tải xuống.

họa sĩ hoạt hình

Nếu bạn muốn đăng những video vui nhộn và bắt mắt thì Animator có thể là một công cụ tuyệt vời để sử dụng. Trình thay đổi kích thước video trực tuyến này đi kèm với một số mẫu để người dùng Instagram bắt đầu. Họ có thể chọn một mẫu, tùy chỉnh nó với các yếu tố, thêm nhạc và xuất bản nó trên nền tảng Instagram. Nó cũng có thể dễ dàng thay đổi kích thước video theo yêu cầu của bạn.

tua nhanh

Một công cụ thay đổi kích thước video khác là Fastreel có thể giúp bạn thay đổi kích thước video trực tuyến. Người dùng có thể tải lên video trực tuyến từ Google Drive hoặc Dropbox. Thay đổi kích thước video bằng trình chuyển đổi này Instagrambằng cách điều chỉnh tỷ lệ khung hình hoặc cắt xén (chỉnh sửa) và tải xuống trên hệ thống của bạn. Trình thay đổi kích thước video trực tuyến miễn phí này là một công cụ tiện dụng giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi độ phân giải video chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

thay đổi kích thước

Thay đổi kích thước là một công cụ thay đổi kích thước video Instagram trực tuyến hỗ trợ các tỷ lệ khung hình dọc, thẳng đứng và vuông. Công cụ trực tuyến này cũng dễ sử dụng đối với người dùng không am hiểu về công nghệ. Tải video lên, chọn kích thước video Instagram mới, chọn kiểu thay đổi kích thước và chọn màu đường viền.

VEED

VEED là một ứng dụng chỉnh sửa video nổi tiếng được sử dụng để tạo nội dung hình ảnh mới, phiên âm âm thanh, thêm phụ đề, v.v. Nó rất dễ sử dụng với các hiệu ứng mạnh mẽ, bộ lọc và các công cụ đơn giản. Công cụ chuyển đổi trực tuyến và miễn phí này Instagram có thể dễ dàng tạo, chuyển đổi và thay đổi kích thước video. Nếu người dùng đã tải video lên các nền tảng truyền thông xã hội khác, họ có thể tối ưu hóa kích thước của video Instagram để phù hợp với độ phân giải của Instagram. Nó cũng hoàn hảo để thêm phụ đề, tạo video mới và cắt video.

Kapwing

Kapwing Video Resizer là một công cụ hoàn hảo khác có thể dễ dàng thay đổi kích thước video thành Instagram và điều chỉnh theo bất kỳ tỷ lệ cần thiết. Công cụ miễn phí và dễ sử dụng này cũng bao gồm các tính năng như tăng âm lượng, phóng to và thu nhỏ cũng như chỉnh sửa góc. Nó cung cấp nhiều tính năng để thêm phần đệm, xoay, thêm hiệu ứng và tạo hoạt ảnh cho video.

đánh máy

Typito là một công cụ thay đổi kích thước video có thể điều chỉnh tỷ lệ khung hình của bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào như YouTube, Facebook và Instagram. Công cụ này có thể giúp bạn thay đổi kích thước video thành Instagram và thay đổi kích thước – tùy chỉnh, dọc, vuông và màn hình rộng. Cần phải thực hiện các bước đơn giản như tải video lên, chọn tỷ lệ khung hình hoặc công cụ cắt xén, thay đổi kích thước và tải video xuống.

con ong

Beecut là một công cụ trực tuyến có thể khớp video của bạn với câu chuyện trên Instagram của bạn. Nó có sẵn trên web, iOS và Android để thay đổi kích thước video trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Người dùng có thể đăng nhập hoặc đăng ký, tải video lên, thay đổi kích thước và tải xuống.

Thích hợp để cắn

Với Bitizable, người dùng có thể thay đổi kích thước video dễ dàng hơn Instagram. Đây là một công cụ trực tuyến có thể thay đổi kích thước video bằng một vài bước đơn giản bao gồm tải lên, thay đổi kích thước và tải xuống. Công cụ này có các tỷ lệ khung hình khác nhau như hình vuông, câu chuyện, di động và rộng.

kích hoạt

Instasize là một ứng dụng iOS đi kèm với bộ công cụ dành cho người chỉnh sửa có thể giúp bạn thay đổi kích thước ảnh và video. Nó có thể giúp bạn định dạng ảnh, thay đổi kích thước ảnh, chỉnh sửa công cụ, tạo ảnh ghép, v.v.

Ứng dụng này có các bộ lọc và hiệu ứng video tốt nhất để người dùng có thể chỉnh sửa và cắt video ở mọi kích thước.

Abraia

Abraia là trình chỉnh sửa video và hình ảnh trực tuyến cho phép người dùng tối ưu hóa chúng đồng thời. Người dùng có thể dễ dàng đặt định dạng, kích thước và chọn các biến thể như WEBM, MP4, HEVC, v.v. Ngoài ra còn có tỷ lệ khung hình dọc hoặc vuông cũng thay đổi độ phân giải. Để thay đổi kích thước video của bạn, hãy tải video lên, thay đổi tỷ lệ khung hình, cắt hoặc chia tỷ lệ video và xuất video.

Kết luận 👩 🏫

Không còn nghi ngờ gì nữa, video xếp hạng số một trong số những người xem để giữ họ tương tác và đảm bảo họ ở lại trang web. Tuy nhiên, không phải mọi video đều được tạo trên Instagram vì một số được tải lên trước Facebook hoặc YouTube. Do đó, khi tải video lên Instagram sử dụng các công cụ thay đổi kích thước video Instagram được liệt kê tại đây để đảm bảo rằng chúng phù hợp nhất với yêu cầu của nền tảng.

Bạn cũng có thể quan tâm đến Câu chuyện của Qoob Instagram.

Những bài viết liên quan

Back to top button