10 ứng dụng thay thế màn hình khóa tốt nhất cho Android

10 ứng dụng thay thế màn hình khóa tốt nhất cho Android10 ứng dụng thay thế màn hình khóa tốt nhất cho Android

Nếu bạn đã sử dụng Android được một thời gian, thì bạn có thể nhận thức rõ về các khả năng tùy chỉnh. Nó có một hệ điều hành có khả năng tùy biến cao và bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi góc của Android.

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết về các tùy chỉnh của Android như ứng dụng launcher tốt nhất, gói biểu tượng tốt nhất, v.v. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ứng dụng thay thế màn hình khóa Android tốt nhất để thay thế màn hình khóa stock của Android.

10 ứng dụng thay thế màn hình khóa tốt nhất cho Android

Các ứng dụng thay thế màn hình khóa cho Android này cũng có một số tính năng như chúng cho phép bạn thêm ứng dụng trên màn hình khóa, thêm phản hồi thông minh vào màn hình khóa, v.v. Vì vậy, hãy để kiểm tra các ứng dụng thay thế màn hình khóa tốt nhất cho Android.

1. Màn hình khóa tiếp theo

Màn hình khóa tiếp theoMàn hình khóa tiếp theo

Ứng dụng Android nổi tiếng đã được rất nhiều người dùng Android tải xuống. Màn hình khóa tiếp theo là màn hình khóa cuối cùng cho các chuyên gia bận rộn. Tiếp theo giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi sự truy cập không mong muốn của người khác và bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn ngay lập tức. Nó là một ứng dụng khóa năng suất tuyệt vời và đồng hành cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

2. AcDisplay

AcDisplayAcDisplay

Nó sẽ cho bạn biết về các thông báo mới bằng cách hiển thị một màn hình tối thiểu, đẹp mắt, cho phép bạn mở chúng trực tiếp từ màn hình khóa. Và nếu bạn muốn xem những gì đang diễn ra, bạn chỉ cần lấy điện thoại ra khỏi túi để xem tất cả các thông báo mới nhất, theo cách tối giản và dễ chịu tương tự. Đừng thử ứng dụng này trên thiết bị của bạn.

3. Màn hình khóa bìa (beta)

Màn hình khóaMàn hình khóa

Một trong những ứng dụng tốt nhất được cá nhân tôi gợi ý vì đây là ứng dụng tuyệt vời giúp màn hình khóa Android của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Với ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào đúng ứng dụng vào đúng thời điểm. Cover tìm hiểu những ứng dụng bạn sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau và đặt chúng ngay trên màn hình khóa của bạn để dễ dàng truy cập. Tự động xem các ứng dụng khác nhau ở nhà, trong xe hơi, tại nơi làm việc và khi bạn ra ngoài.

4. Hi Locker – Màn hình khóa của bạn

Hi Locker - Màn hình khóa của bạnHi Locker – Màn hình khóa của bạn

Hi Locker là một màn hình khóa được phát triển dựa trên sự pha trộn giữa màn hình khóa cổ điển trên cơ sở trên các phiên bản cũ của Android. Nó bao gồm các hệ thống thông báo trên màn hình khóa và phong cách thiết kế Vật liệu. Hi Locker sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vừa mới mẻ vừa quen thuộc, thực sự hữu ích với bạn.

5. LokLok

LokLokLokLok

LokLok thay thế màn hình khóa Android của bạn bằng bảng trắng được chia sẻ luôn đồng bộ giữa bạn và bất kỳ ai bạn kết nối. Tạo một nhóm với một hoặc nhiều người và bất cứ khi nào ai đó thay đổi màn hình khóa của họ, nó sẽ được tự động cập nhật trên những người khác.

6. Khóa cửa khóa

Khóa cửa khóaKhóa cửa khóa

SlideLock là một tủ khóa đơn giản và sạch sẽ với các tính năng thông báo mạnh mẽ. Không bao giờ bỏ lỡ thông báo của bạn một lần nữa với màn hình khóa Android tốt nhất. Đây là một ứng dụng tuyệt vời có thể đưa bạn đến camera bằng cách trượt từ phải sang trái và bạn cũng nhận được thông báo có thể thao tác giống như trong Lollipop.

7. Slidejoy – Khóa màn hình tiền mặt

Slidejoy - Khóa màn hình tiền mặtSlidejoy – Khóa màn hình tiền mặt

Slidejoy cho phép bạn kiếm tiền để kiểm tra tin tức xu hướng và mở khóa màn hình khóa của bạn! Slidejoy trả tiền cho bạn bằng tiền mặt hoặc thưởng cho bạn bằng thẻ quà tặng để có tin tức và quảng cáo theo xu hướng trên màn hình khóa của bạn. Đổi phần thưởng tiền mặt vào tài khoản PayPal hoặc phần thưởng thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ / nhãn hiệu yêu thích của bạn.

8. Báo động chống trộm khóa màn hình

Báo động chống trộm khóa màn hìnhBáo động chống trộm khóa màn hình

Nếu ai đó nhận được điện thoại của bạn trong khi Báo thức chống trộm được bật, nó sẽ phát ra âm thanh báo động lớn, phát ra tiếng còi cảnh sát, bắt đầu rung và nháy hiệu ứng trên màn hình, do đó làm cho người đó không muốn lấy điện thoại của bạn, hoặc tốt hơn là bạn biết ai đó là với anh ấy.

9. Tủ khóa CM

 Tủ khóa CMTủ khóa CM

CM Locker bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn khóa màn hình điện thoại của bạn để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Bảo vệ chống trộm có thể giúp bạn xác định vị trí điện thoại bị mất, khóa từ xa và bật còi báo động. Chức năng Intruder Selfie chụp ảnh những kẻ xâm nhập nhập sai mật khẩu.

10. Màn hình khóa cử chỉ

Màn hình khóa cử chỉMàn hình khóa cử chỉ

Đây là một ứng dụng màn hình khóa tốt nhất khác có sẵn cho hệ điều hành Android. Màn hình khóa cử chỉ cho Android cho phép người dùng mở khóa thiết bị Android của họ bằng một cử chỉ thú vị. Không chỉ có vậy, ứng dụng còn mang đến cho bạn thông báo ứng dụng và bạn cũng có thể thay đổi hình động mở khóa.

11. Luôn luôn vui vẻ

Luôn luôn AMOLEDLuôn luôn AMOLED

Chà, nó không phải là một ứng dụng màn hình khóa, mà nó bắt chước màn hình Luôn bật. Thông thường, chúng ta thấy màn hình Luôn bật trên Samsung cao cấp smartphones. Đây về cơ bản là một ứng dụng hiển thị xung quanh trông tuyệt vời trên điện thoại thông minh có màn hình AMOLED. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng Luôn bật AMOLED làm ứng dụng thay thế màn hình khóa.

12. Màn hình khóa nổi

Màn hình khóa nổi

Floatify Lockscreen là một trong những ứng dụng màn hình khóa tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất mà mọi người dùng Android đều yêu thích. Điều tuyệt vời của Floatify Lockscreen là nó sao chép giao diện của màn hình khóa chứng khoán. Tuy nhiên, bạn có thể thêm nhiều ứng dụng và thời tiết giống như tiện ích, thông báo, v.v. Không chỉ vậy, mà bạn còn có thể thêm tính năng trò chuyện trên màn hình khóa.

13. Màn hình khóa KLCK Kustom

Màn hình khóa KLCK KustomMàn hình khóa KLCK Kustom

Về cơ bản, đây là một nhà sản xuất màn hình khóa tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tạo màn hình khóa mong muốn của mình. Bạn có thể thêm các tính năng vào màn hình khóa như bạn có thể thêm thông báo, hình nền, đồ họa và các yếu tố khác. Không chỉ vậy, mà KLCK Kustom Lock Screen còn cho phép người dùng thêm các thứ như thời tiết, bản đồ trực tiếp, điều khiển trình phát nhạc, v.v.

Vì vậy, ở trên là các ứng dụng thay thế màn hình khóa cho Android. Nếu bạn biết bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn! Chia sẻ nó với bạn bè của bạn cũng.

Những bài viết liên quan

Back to top button