10 phương pháp hàng đầu để tìm người dùng Instagram theo tên và vị trí

Instagram cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video trên nền tảng của nó. Mỗi người dùng Instagram có một tên người dùng hồ sơ duy nhất. Những tên người dùng này có thể được người khác sử dụng để tìm người cụ thể đó. Đôi khi người dùng Instagram mới gặp khó khăn khi tìm ai đó theo tên người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các phương pháp tìm người dùng trên Instagram theo tên và vị trí. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các trang web có thể được sử dụng làm công cụ tìm tên người dùng Instagram. Vậy hãy bắt đầu!

Làm cách nào để tìm kiếm người dùng Instagram theo tên và vị trí?

Bạn chỉ có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm người dùng trên Instagram ứng dụng theo tên và vị trí của chúng. Ở đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các phương pháp có thể để tìm kiếm tài khoản Instagram.

Phương pháp 1: Thông qua các công cụ tìm kiếm

Bạn có thể tìm nhiều cách khác nhau để tìm kiếm người dùng Instagram theo tên và vị trí. Tuy nhiên, có một cách để làm điều này là tìm kiếm đơn giản trên Google. Bạn có thể tìm kiếm tên người dùng, vị trí, v.v. Bạn cũng có thể nhập thẻ cho Instagram vào công cụ tìm kiếm để nhận được kết quả phù hợp.

Phương pháp 2: Qua mạng xã hội

Bạn cũng có thể tìm ai đó trên Instagram thông qua các trang mạng xã hội khác. Điều này sẽ hơi rắc rối vì hầu hết mọi người thường không thường xuyên sử dụng phương tiện truyền thông Instagram của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội khác. Tuy nhiên, có nhiều nền tảng bạn có thể sử dụng để tìm ai đó.

Phương pháp 3: Qua danh bạ

Instagram cho phép bạn tìm kiếm ai đó thông qua danh bạ. Yêu cầu duy nhất trước đây là lưu số liên lạc của họ trong danh bạ điện thoại. Phương pháp này có thể được sử dụng khi bạn không biết tên người dùng chính xác hoặc Tìm tài khoản Instagram với tên người dùng cũ có vẻ khó khăn vì bước này chỉ cần liên hệ. Instagram tự động gợi ý người có số điện thoại đó.

1. Nhấn vào biểu tượng Instagram trên màn hình chính để mở Instagram.

2. Nhấn vào hồ sơ Instagram của bạn.

3. Chạm vào Xem tất cả gần tiêu đề Khám phá mọi người.

4. Trong mục Discover People sẽ có mục Link Contacts, chạm vào Link để kết nối với bạn bè bằng danh bạ điện thoại.

5. Nhấn Cho phép nếu điện thoại Android của bạn yêu cầu quyền truy cập sổ liên lạc của bạn.

6. Điều này sẽ đồng bộ hóa danh bạ điện thoại của bạn với Instagram cho phép bạn thêm những người bạn đang tìm kiếm bằng cách nhấp vào nút Theo dõi.

Phương pháp này hữu ích nếu bạn không chắc chắn cách tìm tài khoản Instagram có tên người dùng cũ vì bạn có thể không biết tên người dùng mới nhất của họ. Đây có thể là phương pháp tốt nhất để thực hiện trong những trường hợp như vậy.

Phương pháp 4: Tìm kiếm theo họ và tên

Bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập tên của người đó vào thanh tìm kiếm trong ứng dụng Instagram. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau.

1. Nhấn vào biểu tượng Instagram trên màn hình chính để mở Instagram.

2. Nhấn vào biểu tượng Thu phóng.

3. Nhập tên của bạn vào thanh tìm kiếm.

4. Xem hồ sơ từ kết quả để tìm người bạn đang tìm kiếm.

Phương pháp 5: Tìm kiếm theo tên người dùng

Cách dễ nhất và là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất để tìm ai đó trên Instagram là chỉ cần tìm kiếm tên người dùng của họ. Làm theo hướng dẫn bên dưới để thực hiện tìm kiếm tài khoản Instagram theo tên người dùng.

1. Chạy chương trình Instagram.

2. Nhấn vào biểu tượng Thu phóng.

3. Trong thanh tìm kiếm, nhập tên người dùng của người bạn đang tìm kiếm.

4. Kết quả sẽ được hiển thị theo tìm kiếm của bạn, bạn có thể cuộn trang ngay bây giờ Instagramđể xem người.

Phương pháp 6: Tìm kiếm theo người theo dõi

Nếu bạn không thể tìm kiếm người dùng theo tên người dùng hoặc tên người dùng của họ, bạn có thể thử xem danh sách người theo dõi của những người có thể đang theo dõi người dùng mà bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là các bước được liệt kê dưới đây để làm như vậy.

1. Mở hồ sơ Instagram của người có thể theo dõi người dùng mà bạn đang tìm kiếm.

2. Nhấn vào Theo dõi.

3. Xem qua danh sách và tìm hồ sơ cụ thể mà bạn muốn.

Phương pháp 7: Tìm kiếm vị trí trên Instagram

Với việc bổ sung tìm kiếm ai đó trên Instagram theo tên người dùng. Bạn cũng có thể thử tìm kiếm một người chỉ bằng vị trí của họ. Tùy chọn này thường được sử dụng nhất khi người bạn đang tìm kiếm sử dụng tên người dùng khác mà bạn không thể xác định và bạn muốn tìm kiếm bằng các tùy chọn thay thế.

Lưu ý: Xin lưu ý rằng phương pháp này chỉ hoạt động nếu người dùng đã tải lên ảnh liên quan đến vị trí họ đang ở và cũng được gắn thẻ vị trí trong đó, nếu không phương pháp này sẽ không hoạt động.

1. mở biểu tượng Instagram trên màn hình chính để mở Instagram.

2. Nhấn vào biểu tượng thu phóng ở cuối màn hình.

3. Bây giờ hãy nhập tìm kiếm tên thành phố, quốc gia và đường phố của người mà bạn đang tìm kiếm.

4. Bây giờ, chọn Địa điểm và cuộn qua các bài đăng đề cập đến địa điểm đó.

5. Tìm kiếm một bức ảnh giống hệt với người mà bạn biết.

Phương pháp 8: Thông qua đồng bộ Facebook

Tại vì Facebook (Siêu nhân) và Instagram họ thuộc cùng một đội. Thêm người từ Facebook vào Instagram thật dễ dàng với đồng bộ hóa đơn giản. Lưu ý rằng điều này chỉ hoạt động nếu bạn đã là bạn với người mà bạn đang tìm kiếm trên chính Facebook.

1. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Instagram trên màn hình chính để mở Instagram.

2. Nhấn vào hồ sơ Instagram của bạn.

3. Chạm vào Xem tất cả gần tiêu đề Khám phá mọi người.

4. Trong phần Khám phá mọi người sẽ có phần Đồng bộ hóa thông tin hồ sơ của bạn, chạm vào Đồng bộ hóa để kết nối với bạn bè bằng ID của bạn Facebook.

5. Hiện nay Instagram nó sẽ cố gắng tìm người dùng thông qua đồng bộ hóa facebook, điều đó có nghĩa là bạn bè trên facebook của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình để thêm họ chỉ cần nhấn vào nút theo dõi.

Phương pháp 9: Sử dụng các công cụ của bên thứ ba

Bạn cũng có thể tìm kiếm ai đó thông qua các trang web hoặc công cụ bên ngoài. Các trang web này sẽ giúp bạn tìm một người theo tên người dùng và cũng cung cấp các tính năng bổ sung như phân tích Instagram, v.v. Phương pháp này rất cần thiết cho người dùng thực hiện tìm kiếm Instagram theo tên và vị trí

1. Công cụ tìm kiếm xã hội

Công cụ tìm kiếm xã hội là phương tiện tìm kiếm Instagram cho phép người dùng tìm kiếm tài khoản Instagram.

 • Social-Searcher cho phép các tính năng tìm kiếm như tìm kiếm theo tên, tên người dùng, người dùng không có tài khoản, v.v.
 • Họ cũng có các tìm kiếm có thể được thực hiện trên các trang mạng xã hội khác, nói cách khác, bạn cũng có thể tìm kiếm các tài khoản mạng xã hội khác như FacebookLinkedIn, Google+, Vimeo và Dailymotion.
 • Người dùng có thể lọc kết quả tìm kiếm theo mạng xã hội cũng như xuất dữ liệu này sang tệp bên ngoài để người dùng xem sau.
 • Các kết quả thu được được lưu trữ trên trang web cho các tìm kiếm trong tương lai, điều này đặc biệt hữu ích cho những người thực hiện tìm kiếm định kỳ cho cùng một tài khoản.

2. inFlact

Lạm phát là một trang web tìm kiếm hồ sơ Instagram khác, nó cũng hỗ trợ tìm kiếm thông qua nhiều tùy chọn và tiêu chí khác nhau.

 • Công cụ tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm trên Instagram dựa trên tên người dùng, họ tên, số điện thoại, v.v.
 • Bộ lọc cũng có sẵn để thuận tiện cho khách hàng.
 • Inflact cũng cho phép bạn lọc theo ngành cho bất kỳ ai mà bạn đang tìm kiếm đang làm việc cho một công ty.
 • Nó chứa một phần gọi là Người ảnh hưởng. Phần này sẽ giúp người dùng tìm thấy những người có ảnh hưởng trên Instagram cùng với tiểu sử của họ, số lượng bài đăng họ đã tạo và số lượng người theo dõi mà người có ảnh hưởng đó có.
 • InFlact là tài nguyên miễn phí để người dùng tìm kiếm Instagram theo tên và vị trí. Yêu cầu tạo một tài khoản trước khi sử dụng trang web.

3. Mã Ninja

Ninja Code là một ứng dụng tìm tên người dùng Instagram khác. Bao gồm tìm kiếm Instagram bằng tìm kiếm tên người dùng.

 • Trang web này chủ yếu được sử dụng bởi các lập trình viên và nhà thiết kế vì nó có ít tính năng tìm kiếm hơn như tìm ID Instagram từ khách hàng.
 • ID này hữu ích cho các nhà phát triển vì mỗi khách hàng có một ID Instagram duy nhất khác nhau. Nó cũng hữu ích cho các công ty quảng cáo.

4. Công cụ

Toolzu cũng là một trong những công cụ tìm kiếm tên người dùng Instagram phổ biến. Nó cung cấp các tính năng tìm kiếm nâng cao để tìm thông tin trên bất kỳ tài khoản Instagram nào.

 • Toolzu cũng cung cấp các bộ lọc tìm kiếm theo giới tính, phạm vi người theo dõi và tên người dùng.
 • Nó không yêu cầu người dùng tạo tài khoản mới để tạo hoặc đăng ký tài khoản bằng bất kỳ thông tin cá nhân nào.
 • Vì không cần đăng ký hoặc đăng nhập để sử dụng Toolz nên quá trình tìm kiếm diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Nó có thể được sử dụng để tìm kiếm nhanh và tìm kiếm chính xác.
 • Toolzu không bao gồm bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng nó, đây là một trong những lợi thế khi sử dụng trang web.

5. mạng Internet

Webstagram cung cấp các báo cáo phân tích cơ bản cho bất kỳ tài khoản Instagram nào. Dịch vụ này cũng cho phép bạn tìm kiếm người dùng trên Instagram theo tên và vị trí.

 • Các chi tiết được hiển thị là số lượng người theo dõi, được gửi bằng số và tỷ lệ tương tác cho tài khoản.
 • Bằng cách sử dụng Webstagram, người dùng cũng có thể theo dõi số liệu thống kê về thời gian trong quá khứ, hiện tại và tương lai của các tài khoản. Ngoài ra, người dùng có thể chọn nhận báo cáo email hàng tuần cho các tài khoản truyền thông xã hội của họ.
 • Nó cũng có thể được sử dụng để so sánh số liệu thống kê của riêng bạn với tài khoản của đối thủ cạnh tranh và cũng cung cấp chúng ở định dạng PDF.
 • Webstagram cũng bao gồm tìm kiếm người ảnh hưởng và không có giới hạn đối với các loại tìm kiếm người ảnh hưởng khác nhau vì nó cung cấp nhiều bộ lọc và danh mục khác nhau.
 • Nó cho phép bạn tìm kiếm mà không cần tạo tài khoản, nhưng tất cả các tính năng do Webstagram cung cấp sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký và đăng nhập vào tài khoản.

Cách 10: Theo URL

Bạn cũng có thể thêm tên người dùng vào URL trang web để truy cập trực tiếp vào trang tiểu sử của người đó. Ví dụ. Instagram.com/tên người dùng. Ở đây bạn có thể bao gồm tên người dùng mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn không biết tên người dùng. Bạn chỉ có thể nhập tên của người đó và thêm vào đó Instagram trong Google Tìm kiếm. Ví dụ, John Kumar Instagram. Nếu may mắn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào hồ sơ người dùng mà bạn đang tìm kiếm.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có thể sử dụng phương pháp nào để tìm kiếm ai đó trên Instagram?

câu trả lời Bạn có thể thử tìm kiếm người dùng bằng cách tìm kiếm số điện thoại, tìm kiếm trên Google và các chi tiết khác trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội khác. Ví dụ Facebook, Twitter vân vân.

Q2. Làm cách nào để ngắt kết nối tài khoản Instagram của tôi khỏi một nền tảng truyền thông xã hội khác?

câu trả lời Trên Instagram, hãy truy cập trang cá nhân của bạn và chọn cài đặt. Sau đó, chọn một tài khoản và chạm vào Chia sẻ với các ứng dụng khác. Sau đó chọn các mạng xã hội mà bạn đặc biệt muốn ngắt kết nối. Nhấn có để xác nhận.

Q3. Tôi có thể sử dụng địa chỉ email của một người để tìm kiếm họ trên Instagram không?

câu trả lời Không, theo mặc định, bạn không thể tìm kiếm mọi người bằng email trên Instagram. Mặc dù có một số cách để đạt được điều này, chẳng hạn như tìm kiếm id email Facebook của người dùng và tìm kiếm tài khoản instagram của họ chuyển hướng đến chẳng hạn Instagram.

Q3. Làm cách nào để hiển thị hình ảnh được chụp ở cùng một vị trí bởi người dùng?

câu trả lời Nhấn vào kính lúp có trong thanh tìm kiếm. Nhập tên của vị trí, sau đó nhấn vào nút tìm kiếm ở góc dưới bên phải. Sau khi tìm kiếm, hãy nhấn vào Địa điểm ở bên phải và sẽ khớp với tìm kiếm của bạn.

Q4. Có cách nào để tìm vị trí của một người mà không cần nhập tên người dùng không?

câu trả lời Có, bạn có thể sử dụng thẻ vị trí để tìm kiếm hình ảnh giống với hình ảnh của người bạn đang tìm kiếm.

***

Chúng tôi hy vọng rằng các phương pháp tìm người dùng trên Instagram theo tên và vị trí ở trên hữu ích cho bạn và bạn có thể thực hiện thành công tìm kiếm trên Instagram. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và / hoặc đề xuất nào, vui lòng để lại nhận xét trong phần nhận xét bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button