10 hình nền desktop nền đen cho hệ thống Windows 10

Các chủ đề tối cho hệ điều hành máy tính để bàn hiện khả dụng trên cả hai hệ điều hành máy tính để bàn phổ biến; macOS và Windows 10. Chủ đề tối có thể là mới, nhưng người dùng đã cài đặt và sử dụng hình ảnh tối làm nền màn hình trong nhiều năm. Nhiều người chỉ sử dụng nền đen đơn giản. Điều này giúp hiển thị tất cả các biểu tượng của bạn và khi bạn truy cập màn hình nền, nó không làm bạn mù.

hình nền máy tính Windows [Black]

Hình nền tối hoặc đen không nhất thiết phải đơn giản. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh chất lượng HD tuyệt vời làm nền tuyệt vời cho máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn muốn đặt màn hình màu đen, hãy mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Cá nhân hóa > Nền. Chọn Màu trơn từ trình đơn thả xuống và chọn màu đen từ bộ chọn màu.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài màu đen đơn thuần, đây là mười bức ảnh hoàn hảo từ Unsplash sẽ tạo nên những hình nền tuyệt vời. Hình nền đã được thay đổi kích thước cho mục đích xem trước. Truy cập liên kết để xem hình ảnh full HD.

1. Những tảng đá đen của Nick Nice

Hình ảnh này phù hợp nhất cho hình nền điện thoại di động, nhưng bạn có thể cắt và thay đổi kích thước hình ảnh trên màn hình của mình. Tải xuống từ Bapt.

2. Các giai đoạn của mặt trăng bởi Nino Yang

Không có bộ sưu tập hình nền tối nào hoàn chỉnh nếu không có hình ảnh mặt trăng. Hình ảnh tối có nghĩa là bạn không cần màn hình HD để có được màu sắc và ánh sáng ngay trên màn hình. Tải xuống hình ảnh này từ Bapt.

3. Câu đố của Ron Whitaker

Puzzle là một hình ảnh trừu tượng hoàn hảo cho máy tính để bàn. Tải xuống từ Bapt.

4. Đá rơi – Gontse Tlhalogang

Hình ảnh này có kích thước phù hợp với màn hình điện thoại di động của bạn, nhưng có thể thay đổi kích thước để phù hợp với màn hình của bạn. Nếu bạn có màn hình theo hướng dọc/dọc, hình nền này có thể được sử dụng nguyên trạng. Tải xuống từ Bapt.

5. giọt sương trên lá bashaer

Ảnh cận cảnh giọt sương đọng trên lá. Ảnh này sẽ tạo thêm chiều sâu cho màn hình của bạn, nhưng nó vẫn đủ tối để các biểu tượng có thể nhìn thấy và không bị lóa. Tải xuống từ Bapt.

6. Một giọt nước trên cành cây của Allec Gomes

Hình ảnh này được thay đổi kích thước để vừa với màn hình thiết bị di động nhưng bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh cho máy tính để bàn. Nó có rất nhiều không gian trống, rất phù hợp để thay đổi kích thước và khả năng hiển thị của các biểu tượng. Tải xuống từ Bapt.

7. Bồ công anh của Hongmei Zhao

Hình ảnh này là một bông bồ công anh trong ly và bạn sẽ phải thay đổi kích thước hình ảnh cho màn hình nền của mình, nhưng bạn chọn phần nào cho màn hình của mình là tùy thuộc vào bạn. Đây là một hình ảnh tối tuyệt đẹp để tải xuống từ Bapt.

8. Băng chuyền của Charles Büchler

Hình ảnh này là sự kết hợp hoàn hảo giữa đêm tối và ánh đèn hiện đại. Hình ảnh mô tả lái xe công bằng và là bức ảnh hoàn hảo về lái xe đang chuyển động. Hình ảnh vuông nhưng có chất lượng HD, vì vậy bạn có thể thay đổi nó trên máy tính để bàn của mình. Tải xuống từ Bapt.

9. Allec Gomes sọc đen

Hình ảnh này khá cơ bản khi có nền tối. Tuy nhiên, hình ảnh không phải do máy tính tạo ra. Đó là một bức ảnh hoàn hảo. Tải xuống từ Bapt.

10. Tàu điện ngầm qua Mak

Nếu bạn thích chụp ảnh đô thị, hình ảnh này là hoàn hảo cho bàn làm việc của bạn. Tải xuống từ Bapt.

Những bài viết liên quan

Back to top button