10 công cụ và ứng dụng tạo chú thích cho Instagram

Ảnh hoặc video hoàn hảo trên Instagram cần có chú thích hoàn hảo để thu hút sự chú ý của mọi người.

Ngày nay, không ai còn xa lạ với sự phổ biến và sức mạnh của Instagram. Nền tảng này đã đạt đến đỉnh cao của sự thành công đặc biệt. Và kể từ năm 2010, khi nó được phát hành, cơn sốt của nó đối với người dùng ngày càng tăng.

Instagram có một cơ sở người dùng khổng lồ bao gồm nhiều người khác nhau. Nó không chỉ giới hạn ở thế hệ trẻ; nó cũng đã thành công trong việc thu hút cả những thế hệ lớn tuổi hơn.

Với hơn 120 triệu người dùng trên toàn thế giới, Instagram nó cũng đã trở thành một nền tảng cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp. Các công ty khởi nghiệp vừa và nhỏ và thậm chí cả các công ty lớn đang tích cực tập trung vào các hoạt động tiếp thị của họ cho khán giả Instagram.

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh ngày càng tăng trên Instagram giữa các doanh nghiệp, việc tương tác với khán giả cũng trở thành một thách thức. Người dùng Instagram không ngừng tìm kiếm nội dung giải trí. Trong tìm kiếm này, họ đánh giá nội dung đã xuất bản dựa trên chú thích của nó.

Viết chú thích hấp dẫn là một phần thiết yếu để thu hút trên Instagram. Nó mang lại cho người dùng ấn tượng đầu tiên về bài đăng. Với tư cách là người tạo nội dung hoặc công ty, bạn sẽ nhận thức được sự khó khăn cần thiết để tạo ra một bài viết ấn tượng.

Tuy nhiên, sự phát triển của trí tuệ nhân tạo đã phần lớn giải quyết vấn đề này. Trí tuệ nhân tạo đã xuất hiện để giúp các nhà tiếp thị nội dung bằng cách thay đổi cách tạo và phân phối nội dung.

Có nhiều công cụ tạo phụ đề Instagram do AI hỗ trợ khác nhau cho phép bạn tạo phụ đề hấp dẫn. Hãy xem xét một số tùy chọn tốt mà bạn có thể và sẽ tận dụng.

Sao chép.ai

Kopiuj.ai là công cụ tạo chú thích miễn phí trên Instagram giúp tạo chú thích tương tác và hấp dẫn cho các bài đăng trên Instagram của bạn.

Công cụ này yêu cầu một vài chi tiết như chủ đề mà bài đăng của bạn dựa trên và giọng điệu của nội dung. Bạn cần nhập dữ liệu liên quan và một danh sách các chữ ký sẽ xuất hiện. Bạn có thể chọn chữ ký mà bạn thích nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu chú thích mà bạn thích vào danh sách yêu thích của mình, cũng như tạo những chú thích tương tự. Copy.ai cũng bao gồm một bộ biểu tượng cảm xúc theo nội dung bài đăng của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để làm cho chữ ký của bạn hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Bạn có thể chọn từ các gói miễn phí hoặc trả phí theo yêu cầu.

storylab.ai

Storylab.ai là một công cụ tuyệt vời sẽ mang lại hiệu quả kỳ diệu cho các nhà tiếp thị nội dung. Nó là một tập hợp nhiều công cụ bao gồm các tác vụ tạo nội dung khác nhau.

Nó cũng hoạt động hiệu quả như một trình tạo chú thích trên Instagram. Bạn chỉ cần nhập các chi tiết của nội dung bạn muốn xuất bản. Và nó sẽ đưa ra những chú thích đầy cảm hứng mà bạn có thể lưu lại cho các bài đăng trên Instagram của mình.

Bạn có thể thử trải nghiệm với nhiều chú thích được cung cấp để xem chú thích nào hoạt động hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Jatpe

Loại bỏ công việc khó khăn khi viết chú thích hấp dẫn cho các bài đăng trên Instagram của bạn với Jasper.

Ngoài chữ ký, bạn có thể sử dụng điều này để tạo các bản sao chất lượng cao cho khoảng 50 trường hợp sử dụng.

Chọn mẫu trong hàng mà bạn muốn tạo bản sao. AI này có thể viết cho bạn bằng hơn 25 ngôn ngữ bản địa.

Chữ ký cộng

Chữ ký Plus là một ứng dụng tạo Instagramgiúp bạn tạo chú thích gốc cho bài đăng của mình. Vì vậy, bạn có thể có chú thích và thẻ cho mọi tâm trạng và dịp.

CaptionPlus cho phép bạn chọn từ hơn 35 danh mục phụ đề, chẳng hạn như thành công, cô gái, trích dẫn, thiên nhiên, thời trang, xe cộ, thể thao, lễ hội, v.v. Đối với mỗi danh mục, nó cung cấp một danh sách nhiều phụ đề mà bạn có thể sử dụng cho các bài đăng trên Instagram của mình.

AI siêu hình chữ nhật

Cạnh huyền có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông với chú thích được tăng cường bằng AI trong vài giây.

Chỉ cần thêm ngữ cảnh về thương hiệu và đối tượng của bạn. Và nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các chú thích hấp dẫn. Trình chỉnh sửa dễ sử dụng của nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh thêm các chú thích đã tạo.

Phần tốt nhất về công cụ này là nó đi kèm với các tùy chọn “tái tạo”. Nó cho phép bạn tạo ra những ý tưởng chú thích mới mà bạn không thích.

viết kem

Nhận phụ đề hấp dẫn do AI tạo với Write Cream trong vài giây. Nó yêu cầu một số chi tiết về thương hiệu và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Dựa trên các chi tiết, bạn sẽ nhận được một danh sách chú thích cho các bài đăng trên Instagram của mình.

Bạn có thể chọn chú thích từ danh sách hoặc tạo chú thích cho đến khi bạn tìm thấy chú thích hấp dẫn nhất.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí và sử dụng trọn đời hoặc nâng cấp để có thêm các tính năng.

sao chép

Copier là trình tạo phụ đề trên Instagram cho phép bạn tạo phụ đề hấp dẫn mà không làm bạn căng thẳng.

Nó cung cấp hàng trăm chú thích liên quan với thông tin cơ bản về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc bài đăng của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng nguyên trạng hoặc thực hiện các điều chỉnh khi cần. Điều này làm giảm công sức và thời gian thường dùng để viết chữ ký.

Ứng dụng Copysmith cung cấp 7bản dùng thử miễn phí 1 ngày, sau đó bạn có thể chọn bất kỳ gói trả phí nào.

chữ ký của issa

Tìm chú thích hấp dẫn và hấp dẫn nhất cho bài đăng trên Instagram của bạn với Chữ ký của Issa. Nó sử dụng các công cụ suy luận và học máy để cung cấp các chú thích hấp dẫn nhất cho bài đăng của bạn.

Ứng dụng tạo phụ đề Instagram này có sẵn cho các thiết bị Android và iOS.

QuinSta

QuinSta là một ứng dụng Android tuyệt vời cho Instagram. Nó đi kèm với nhiều tính năng được tạo riêng cho các bài đăng trên Instagram.

Nó cho phép bạn khám phá các thẻ bắt đầu bằng # và chú thích hấp dẫn có thể thu hút ngày càng nhiều người hơn. Khía cạnh trình tạo phụ đề cho phép bạn tạo phụ đề trong các danh mục khác nhau. Chúng bao gồm tình yêu, thái độ, nhiếp ảnh, cảm xúc, thời trang, bạn bè, v.v. Với hơn 50 phông chữ tuyệt vời, bạn thậm chí có thể làm cho văn bản của mình hấp dẫn hơn.

trong một bản sao

Bản sao là một công cụ chuyên dụng để tạo thẻ bắt đầu bằng # và chú thích cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Trong ứng dụng này, bạn có thể chọn từ các danh mục khác nhau và tạo chú thích và thẻ bắt đầu bằng #. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể nhận được hàng trăm chú thích hấp dẫn cho bài đăng của mình. InCopy cũng cho phép bạn tải lên hình ảnh và sau đó tìm kiếm chú thích phù hợp.

Đăng kí

Hãy thử các giải pháp này nếu bạn thường gặp khó khăn khi khám phá các ý tưởng chú thích sáng tạo trên Instagram. Những trình tạo phụ đề Instagram do AI hỗ trợ này chắc chắn sẽ giúp bạn chấm dứt cuộc đấu tranh và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Bạn cũng có thể xem cách tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng trên Instagram.

Những bài viết liên quan

Back to top button